OHARA FARMSTAY – OHARA VILLAS & RESORT HÒA BÌNH

oharafarmstay

Ohara Farmstay là mô hình đầu tư sinh lợi nhuận kép từ việc khách hàng sở hữu lô đất vườn. Không giống như các sản phẩm đất nền thông thường là khách hàng chỉ có thể gia tăng lợi nhuận nhờ sự tăng giá của đất và phải chờ đợi cơ hội sốt giá. Với Ohara Farmstay khách hàng sẽ còn được hưởng những giá trị lợi ích tức thời từ mô hình trồng rau sạch theo tiêu chuẩn 6 “không” và sinh thái nghỉ dưỡng dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa khách hàng và chủ đầu tư với mảnh đất vườn đó. 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Ohara Farmstay là mô hình đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn dành cho khách hàng quan tâm đến sản phẩm bất động sản ven đô – xu hướng phát triển mới và ngày càng được ưa chuộng.

– Tên mô hình: Ohara Farmstay
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Nhật
– Loại hình phát triển: Đất vườn kết hợp phát triển nghỉ dưỡng sinh thái xanh
– Quy mô: 126 lô đất vườn (diện tích trung bình 150m2/lô)
– Pháp lý sở hữu: Sổ đỏ, có cam kết mua lại nếu không chuyển đổi được mục đích sử dụng
– Vị trí: Xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình

oharafarmstay

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG – GIA TĂNG LỢI NHUẬN

Ohara Farmstay có hệ thống rừng nguyên sinh liền kề, nằm cạnh thác Thăng Thiên, bên dòng suối Anh mát lạnh. Sở hữu lô đất vườn tại Ohara Farmstaykhách hàng sẽ được hưởng giá trị sinh lời lập tức với 15kg rau hàng thángđược trồng và chăm bón theo nguyên tắc 6 “không” tại ngay trên chính khu vườn của mình:

 1. Không trồng trên đất và nước bị nhiễm hóa chất nông nghiệp
 2. Không thuốc diệt cỏ
 3. Không sử dụng thuốc trừ sâu, dùng các biện pháp tự nhiên để khống chế sâu bệnh
 4. Không sử dụng phân bón hóa học
 5. Không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng
 6. Không sử dụng giống biến đổi gen

Không chỉ vậy, Ohara Farmstay nằm trong quần thể dự án Ohara Villas & Resort, được hưởng trọn vẹn những tiện ích đồng bộ, cao cấp tại đây. Sở hữu lâu dài lô đất nằm trong khu nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản, nơi có nhiều lượt khách du lịch ghé thăm chắc chắn sẽ là cơ hội tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai gần. Thêm vào đó, Ohara Farmstay có liên kết tiện ích vùng rất phong phú.

TỌA ĐỘ ĐẮC ĐỊA

Ohara Farmstay nằm trên vùng đồi có thế đất bằng phẳng và màu mỡ thuộc xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Chỉ cách trung tâm Hà Nội 1 giờ lái xe dọc theo quốc lộ 6, khách hàng đã có thể dễ dàng đến với Ohara Farmstay. Một quãng đường đủ xa để tránh khỏi những xô bồ, khói bụi và ô nhiễm; nhưng cũng đủ gần để khách hàng có thể dễ dàng tìm về với miền núi rừng xanh mát, không khí trong lành.

 1. Cách Hà Nội 1 giờ lái xe dọc theo quốc lộ 6
 2. Cách sân golf Phoenix 9km
 3. Cách vườn Quốc gia Ba Vì 42km
 4. Cách suối khoáng Kim Bôi 46km
 5. Cách Sân golf Sky lake 23km

oharafarmstay

HƠN 24 TIỆN ÍCH CHUNG

Sở hữu lô đất vườn tại Ohara Farmstay là quý khách hàng được đặc quyền sử dụng các tiện ích đa dạng, phong phú của quần thể khu nghỉ dưỡng sinh thái Ohara theo phong cách Nhật Bản cao cấp: Bể bơi Bio Design, Nhà hàng, cà phê, Chơi golf tại sân golf mini, Vườn Nhật kết hợp phòng trà, Khu vui chơi dã ngoại,…

oharafarmstay

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 1. Sở hữu lô đất vườn có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và gói sân vườn cơ bản theo tiểu chuẩn của Ohara Farmstay
 2. Cam kết mua lại lô đất với giá trị 124% (nếu như không chuyển đổi được mục đích sử dụng đất sau 3 năm)
 3. Nhận 15kg rau/tháng được trồng trên chính mảnh vườn của mình theo tiêu chuẩn rau sạch 6 “không”, miễn phí quản lý chăm sóc trong vòng 5 năm
 4. Nhận voucher 15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống resort cao cấp
Trust Real hân hạnh là đơn vị F1 phân phối chính thức sản phẩm đầu tư tốt nhất đến với các nhà đầu tư thông thái. Chúng tôi đã và đang nhận được những sự tin tưởng cũng như hài lòng của quý khách hàng trong dự án này và nhiều dự án trong tương lai.