Giới thiệu

Công ty CP thương mại dịch vụ Trust Real – Đội ngũ ban lãnh đạo Trust Real tham gia thị trường BĐS cao cấp từ những năm 2013 với dòng sản phẩm của Tập đoàn Vingroup: Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên, Căn hộ Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City… và chính thức tham gia thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp từ cuối năm 2014 với sản phẩm Vinpearl Resort & Villas tại Nha Trang, Phú Quốc & Đà Nẵng.

Năm 2017, khi tham gia tư vấn, tiếp thị cho các Chủ đầu tư khác ngoài Vingroup, đặc biệt tại thị trường Nha Trang, pháp nhân Công ty CP thương mại dịch vụ Trust Real chính thức được thành lập.

Vai trò của Trust Real là cầu nối giữa các Nhà đầu tư và các cá nhân có nhu cầu sở hữu các sản phẩm bất động sản cao cấp để ở hay đầu tư thông qua các hoạt động cung cấp dịch vụ tiếp thị và tư vấn mua bán dòng sản phẩm này. Trust Real hoạt động dựa trên các phương châm sau:

 • Lựa chọn kỹ càng các sản phẩm bất động sản cao cấp để tiếp thị và phân phối dựa trên bộ tiêu chí căn bản của Trust Real về sản phẩm bất động sản cao cấp.
 • Tư vấn phát triển dự án cho các Chủ đầu tư về thiết kế, cơ cấu sản phẩm, tiện ích, giá bán và chính sách bán hàng tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng – những người tiêu dùng cuối cùng.
 • Tư vấn cho các Nhà đầu tư bất động sản cao cấp về thiết kế, tiện ích cũng như giá cả của sản phẩm bất động sản dựa trên các kinh nghiệm và sự hiểu biết về thị trường và khách hàng
 • Tư vấn chuyên sâu cho khách hàng về sản phẩm bất động sản cao cấp để khách hàng có được quyết định và lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân

Lịch sử phát triển 

Sàn GD BĐS Trust Real

 1. Tham gia thị trường BĐS cao cấp năm 2013
 2. Chính thức thành lập pháp nhân Trust Real năm 2017
 3. Quy mô nhân sự 100 người
 4. Dịch vụ chính:
  – Tiếp thị và phân phối các sản phẩm Bất động sản cao cấp
  – Tư vấn chiến lược truyền thông và phát triển các dự án Bất động sản cao cấp
  – Tiếp thị và phân phối các sản phẩm văn phòng cho thuê hạng A và B
  – Tiếp thị và phân phối các sản phẩm Căn hộ, Biệt thự cao cấp cho thuê

Chiến lược phát triển

CHÚNG TÔI ĐỊNH HƯỚNG TRỞ THÀNH NHÀ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Để đạt được điều đó Trust Real không ngừng nghiên cứu thị trường và sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ nhằm tạo ra niềm tin, sự hài lòng và nhiều hơn nữa những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Tại Trust Real chúng tôi có:

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ

Chiến lược tập trung:

 • Với tiêu chí cung cấp những sản phẩm có giá trị đúng với chất lượng cho khách hàng, Trust Real tập trung vào phân khúc Bất động sản Cao cấp. Chúng tôi luôn tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng các dự án trước khi lựa chọn phân phối.

Thông tin nhanh và sâu nhờ nền tảng công nghệ vượt trội:

 • Đứng đầu về số lượng website: với tổng số hơn 400 website dự án, trong đó có các website uy tín với lượng truy cập cao như: olo.vn, bantinhadat.vn, khudo- thimoi.com
 • Hệ thống website có tính tương tác cao, luôn đứng trong top đầu thứ hạng các trang tìm kiếm, giúp Trust Real tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và tiếp nhận hàng trăm nhu cầu bất động sản của khách hàng mỗi ngày

Hoạt động Marketing chuẩn chỉnh và linh hoạt:

 • Trust Real đầu tư mạnh mẽ cho các hoạt động marketing, xúc tiến bán hàng và hỗ trợ truyền thông dự án. Không chỉ đa dạng hóa các kênh, Chất lượng các hoạt động marketing được Trust Real đặt lên hàng đầu:
 • Vật phẩm marketing sáng tạo
 • Các bài viết chuẩn chỉnh và chất lượng trên báo điện tử
  • Triển khai linh hoạt các chiến dịch Online Marketing đến đúng nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng
 • Tổ chức các sự kiện mở bán chuyên nghiệp, hiệu quả và có chiều sâu

NHÂN SỰ TINH

Tại Trust Real, nhân sự được coi là tài sản quý giá, là một trong những năng lực cốt lõi làm nên sự khác biệt của doanh nghiệp và giữ vững cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vây, Trust Real theo đuổi chiến lược phát triển nhân sự tinh – ưu tiên phát triển chất lượng hơn số lượng:

 • Đội ngũ tư vấn viên trẻ, tận tâm và nhiệt huyết với nghề
 • Quy trình tuyển lựa, đào tạo và thử việc khắt khe
 • Tiêu chí trung thực được đặt lên hàng đầu
 • Chiến lược phát triển nhân sự tinh – ưu tiên phát triển chất lượng hơn số lượng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhận thức được niềm tin của khách hàng là tài sản vô giá! Chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng, dùng chữ Tín làm kim chỉ nam để luôn trao trọn niềm tin đến cho khách hàng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

 • Cung cấp dịch vụ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU cho đối tác và khách hàng
 • Đội ngũ tư vấn TẬN TÂM & CHUYÊN NGHIỆP
 • Cung cấp thông tin TRUNG THỰC & KỊP THỜI
 • Hỗ trợ hậu bán hàng TỐI ĐA & NHIỆT TÌNH cho đối tác và khách hàng

Đối tác chiến lược

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUST REAL

Trụ sở chính: Số 85 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CN Nha Trang: 103 Thái Nguyên, phường Phương Sài, Nha Trang

CN Quảng Ninh: S1-2815, The Sapphire Residence, Số 1 Bến Đoan, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

HOTLINE: 0904.117.119

Email: contact@trustreal.net

Admin

PHẠM NGỌC HUYỀN

Mobile: 0912 970 669
Email: huyenpn@trustreal.net