THE SAPPHIRE PREMIER HA LONG

sapphire ha long

Sapphire Ha Long được ví như viên đá blue sapphire đẹp tinh túy và thuần khiết nằm bên bờ vịnh kỳ quan, mang tới những trải nghiệm thư thái, khoáng đạt và tràn đầy cảm hứng tại Vịnh Kỳ quan của thế giới.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Lấy cảm hứng từ BLUE SAPPHIRE , The precious blue gem of heaven – Viên lam ngọc quý giá chốn thiên đường.

Vượt qua hàng ngàn năm, từ những triều đại hoàng kim tới những nền văn minh hiện đại, Blue Sapphire được tôn vinh là loại đá quý hiếm bậc nhất sở hữu sắc lam tuyệt mỹ, phản chiếu ánh lam biếc của đại dương và sắc xanh trong của bầu trời vô tận, là biểu tượng vẹn tròn cho sự tinh anh, tính chính trực và đáng tin cậy, mang đến may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân sở hữu.

Sapphire Ha Long được ví như viên đá blue sapphire đẹp tinh túy và thuần khiết nằm bên bờ Vịnh kỳ quan, mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng thư thái, khoáng đạt và tràn đầy cảm hứng.

– Diện tích xây dựng: 2.267 m2

– Số tầng nổi: 31 tầng

– Số tầng hầm: 2 tầng

– Số tầng dịch vụ: 03

– Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

– Dự kiến bàn giao: Quý IV/2020

– Chủ đầu tư DOJILAND thành viên Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI

– Nhà thầu xây dựng Coteccons uy tín số 1 Việt Nam

– Tư vấn thiết kế bởi Tange Associates (Nhật Bản), LJ-ASIA (Brazil) và West Green Design (Canada)

Địa chỉ: số 1, đường Bến Đoan, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Loại hình sản phẩm: căn hộ nghỉ dưỡng

sapphire ha long

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Lấy cảm hứng từ viên đá quý Blue Sapphire đẹp tinh tuý thuần khiết, phản chiếu ánh lam biếc của đại dương và sắc xanh trong của bầu trời vô tận. Sapphire Ha Long được ví như kiệt tác bên Vịnh kỳ quan, mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng thư thái, khoáng đạt và tràn đầy cảm hứng.

Blue Sapphire còn là biểu tượng vẹn tròn cho sự tinh anh, tính chính trực và hiệu quả. Sapphire Ha Long chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư thông thái với bảo chứng an tâm tuyệt đối từ tấm sổ đở sở hữu lâu dài, đơn vị vận hành hàng đầu thế giới và tiềm năng sinh lời vượt trội.

sapphire ha long

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Thương hiệu Bất động sản DOJILAND là một trong những Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI – đơn vị 8 năm liên tiếp đạt Top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng trong suốt 24 năm xây dựng và phát triển.

Thừa hưởng uy tín, tiềm lực tài chính hùng mạnh và năng lực quản trị vượt trội từ thương hiệu mẹ, DOJILAND khẳng định được sức mạnh của mình trong các dự án đầu tư bất động sản, chắt lọc và kết tinh hoàn hảo những giá trị sáng tạo đỉnh cao, kiến tạo nên những kiệt tác đẳng.

sapphire ha long

VỊ TRÍ TỰA SƠN HƯỚNG THỦY

Tòa căn hộ nghỉ dưỡng tọa lạc trên mảnh đất vàng cuối cùng tại khu phố thương mại sầm uất bậc nhất trung tâm thành phố biển, lưng tựa núi Bài Thơ, cách 2 phút đến Bảo tàng Quảng Ninh, 6 phút đến BVĐK Quốc tế Vinmec Ha Long, 16 phút đến Cầu Bãi Cháy, 10 phút đến Sân bay Vân Đồn, 5 phút đến Vincom Ha Long,…

TIỆN ÍCH THỜI THƯỢNG ĐỈNH CAO

Tiện ích ngoài trời:

sapphire ha long 2

Tiện ích trong nhà:

sapphire ha long 4

sapphire ha long 5

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH

sapphire ha long 6

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN

TỔNG QUAN TÒA S2:
Diện tích xây dựng: 2.267 m2
– Số tầng nổi: 31 tầng
– Số tầng hầm: 02
– Số tầng dịch vụ: 03
– Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
– Dự kiến bàn giao: Quý III/2020

sapphire ha long 1

Trust Real hân hạnh là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất hiện nay đến với các nhà đầu tư thông thái. Chúng tôi đã và đang nhận được những sự tin tưởng cũng như hài lòng của quý khách hàng trong dự án này và nhiều dự án trong tương lai.