CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỐT NHẤT TẠI DỰ ÁN FOREST CITY

Hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe luôn là yếu tố hàng đầu mà các khách hàng quan tâm khi lựa chọn nơi an cư cho cả gia đình. Được mệnh danh là “thánh địa an cư”, sống tại dự án Forest City, các cư dân được tiếp cận với hệ thống y tế tiên tiến hàng đầu Châu Á và tận hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh cho cả gia đình.

Hệ thống y tế Malaysia đứng top đầu Châu Á

Malaysia là đất nước luôn chú trọng vào phát triển hệ thống y tế, đây cũng là một trong số ít quốc gia trên thế giới mà Chính phủ thúc đẩy mạnh mẽ ngành Du lịch y tế. Đứng top đầu Châu Á về hệ thống y tế, Malaysia có nguồn lực chăm sóc sức khoẻ vô cùng dồi dào bao gồm hơn 8000 bệnh viện và phòng khám đa khoa. Đặc biệt hơn chi phí chăm sóc sức khoẻ ở đây còn có thể thấp hơn đến 75% so với ở Châu Âu và Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó Malaysia cũng là đất nước xếp thứ 5 trong danh sách các quốc gia phù hợp nhất để nghỉ hưu bởi có môi trường sống phù hợp và hệ thống y tế tiên tiến với mức chi phí rẻ.

Nằm trong đặc khu Iskandar tại Malaysia các cư dân dự án Forest City Country Garden hứa hẹn cũng được hưởng hệ thống y tế tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại dự án Forest City

Chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại dự án Forest City

Tận hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhát tại dự án Forest City

Iskandar là đặc khu kinh tế của Malaysia và cũng là trung tâm du lịch y tế, tại đây hội tụ nhiều bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe với chất lượng vượt trội. Theo đó, trong năm 2016, mục tiêu có đến hơn 25 bệnh viện tư và công lập được thành lập để thu hút các du khách. Và ngay gần với dự án Forest City có đến 3 cơ sở y tế nổi tiếng và được định hướng theo những tiêu chuẩn quốc tế như: Bệnh viện Gleneagles, Bệnh viện chuyên gia KPJ Johor và Bệnh viện Li Kang. Bởi thế các cư dân tại trong thành phố Forest City hứa hẹn sẽ được tận hưởng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe tốt.

Đặc biệt ngày tại dự án Forest City Country cũng đã ký kết với MJ Group – một trong những viện chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại Châu Á. Trung tâm kiểm tra Y tế Forest City MJ đã được hoàn thành và đây cũng là trung tâm chăm sóc mọi nhu cầu về y tế và sức khỏe cho những cư dân sinh sống trong toàn dự án.Với những thiết bị y tế hiện đại, đặc biệt là đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn giỏi và dịch vụ y tế rất tốt, hứa hẹn sẽ thăm khám, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho các cư dân thành phố.

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi thì lựa chọn sống tại dự án Forest City Country lại càng là lựa chọn đúng đắn bởi có thể được chăm sóc sức khỏe bất kỳ lúc nào. Đồng thời với môi trường sống xanh và trong lành càng đảm bảo chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe cho cư dân.

Nếu quý khách muốn sở hữu hay đầu tư và dự án, hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới để được nhận trọn bộ tài liệu và mặt bằng dự án Forest City hoặc được chuyên gia tư vấn trực tiếp.