FOREST CITY – CƠ HỘI TIẾP CẬN NỀN GIÁO DỤC Y TẾ TIÊN TIẾN HÀNG ĐẦU CHÂU Á

Một trong những lý do để khách hàng Việt Nam lựa chọn đầu tư tại Forest City là để bản thân và gia đình được tận hưởng các dịch vụ y tế, giáo dục chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu quý vị cũng quan tâm tới dự án Forest City Malaysia hay định cư tại nước ngoài, chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều trong quyết định sắp tới.

Vì sao Forest City Malaysia là điểm đến an cư lý tưởng nhất hiện nay?

Châu Á và cụ thể là Đông Nam Á đang có những bước tiến quan trọng về mọi mặt kinh tế văn hóa xã hội, tiếp cận dần đến trình độ phát triển của các quốc gia phương tây. Đặc biệt, dù vẫn còn đi sau khá lâu  nhưng các lĩnh vực giáo dục y tế cũng đã được kế thừa rất nhiều thành tựu trên thế giới. Các quốc gia được đánh giá cao nhất hiện nay gồm có Singapore, Thái Lan, Malaysia.

Môi trương giáo dục hiện đại tại Forest City Malaysia

Nhu cầu học tập và khám chữa bệnh của tầng lớp trung – thượng lưu cũng đã có sự thay đổi. Các gia đình có điều kiện đang rất mong muốn cho con cái ra nước ngoài học tập để được hưởng nền giáo dục tốt nhất.

Hiểu được điều này, trong quá trình lên kế hoạch xây dựng dự án Forest City, chủ đầu tư đã dành một phần lớn thời gian để nghiên cứu và triển khai các dịch vụ y tế giáo dục. Cụ thể, về y tế Forest City Malaysia đã ký kết hợp đồng với tập đoàn MJ của Đài Loan – một trong những tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay để xây dựng bệnh viện tại dự án.

Về giáo dục, trường trung học lâu đời và danh tiếng bậc nhất nước Mỹ là Shattuck-St. Mary’s đã được chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng” để triển khai hệ thống giáo dục 3 cấp tại Forest City. Bên cạnh đó, cư dân cũng có thể lựa chọn các trường danh tiếng của bang Johor hay Singapore để con em theo học.

An cư ở nước ngoài không khó với chính sách của chính phủ Malaysia

Sự phát triển tân tiến của nhiều quốc gia là hy vọng và mong muốn của nhiều gia đình. Nhiều bậc phụ huynh cũng đã phải chấp nhận cho con em học nội trú từ nhỏ ở nước ngoài dù phải xa chạ mẹ, chỉ với mong muốn con cái có được nền giáo dục tốt nhất. Với dự án Forest City Malaysia, mong ước này của các bậc cha mẹ đã được đáp ứng trọn vẹn, không những vậy mà còn mở rộng ra nhiều thành viên trong gia đình.

Chương trình MM2H Malaysia

Chính sách MM2H của chính phủ Malaysia áp dụng cho người nước ngoài mua nhà ở Forest City. Theo đó, chủ sở hữu và gia đình bao gồm cha mẹ, con cái sẽ được nhận VISA thời hạn 10 năm, hưởng quyền lợi như công dân Malaysia (trừ quyền bỏ phiếu). Trẻ em được nhập học tại tất cả các trường, cả gia đình được hưởng chế độ y tế tân tiến, chăm sóc sức khỏe ưu việt.

Với những yếu tố trên, không khó để lý giải “cơn sốt” định cư tại Forest City của đông đảo khách hàng trung, thượng lưu tại Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Việt Nam. Để được tư vấn nhanh nhất và cập nhật thời gian mở bán Forest City Malaysia, mời quý khách liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi theo hotline 0965 855 685.