“MỘT SÁNG TRỜI THU, DU DƯƠNG CẢM XÚC” TẠI LE GRAND JARDIN

trust real estate 1

Lễ mở bán, tham quan căn hộ mẫu Le Grand Jardin Sài Đồng vừa diễn ra vào sáng Chủ Nhật, ngày 24/11/2019, thu hút sự tham dự của rất nhiều Quý khách hàng đang sinh sống tại các quận thành lân cận, đặc biệt là Long Biên.

Dự án mở ra sự lựa chọn mới & hoàn hảo cho Quý nhà đầu tư về dòng căn hộ cao cấp với giá bán hợp lý, tọa lạc tại vị trí trọng điểm phía Đông thủ đô Hà Nội.

trust real estate 4

Sở hữu ngay căn hộ Le Grand Jardin – được vay tới 35 năm – với giá chỉ từ 2.1 tỷ:

Với chính sách cho vay kéo dài gần gấp đôi các dự án khác, trong khi bàn giao chỉ sau 6-8 tháng nữa, căn hộ 3 phòng ngủ với mức tích luỹ chỉ 735 triệu đồng tại dự án Le Grand Jardin, Sài Đồng, Long Biên đang thu hút lượng khách lớn.

Theo đó, chỉ cần tích lũy từ 735 triệu tương đương với 35% tổng giá trị căn hộ, số tiền còn lại (1,365 tỷ đồng) khách hàng sẽ được ngân hàng SeABank cho vay lên tới 35 năm. Đây là một ưu đãi hiếm có trên thị trường hiện nay, các dự án khác chỉ được vay từ 15 – 20 năm. Với thời hạn cho vay lên tới 35 năm, việc chứng minh thu nhập của người mua nhà với ngân hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, khi vay thời gian lên tới 35 năm, số tiền lãi phải trả mỗi tháng rất thấp trung bình 12,5 triệu cả gốc lẫn lãi mỗi tháng.

trust real estate 3

trust real estate 1

trust real estate 7

Khám phá sâu hơn về SỐNG CHẤT mà tập đoàn BRG tâm huyết kiến tạo tại Le Grand Jardin

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟏𝟔 𝟑𝟖𝟖 𝟖𝟖𝟑 
Website: http://canholegrandjardin.vn/