LỄ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN LE GRAND JARDIN SÀI ĐỒNG

le grand jardin 1

Sáng ngày 16/11/2019, tại ngã tư Huỳnh Văn Nghệ giao Nguyễn Lam, trước sảnh văn phòng bán hàng dự án chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng đã diễn ra sự kiện Lễ khai trương căn hộ mẫu và tham quan dự án.

Tại sự kiện không chỉ có sự góp mặt của Chủ đầu tư – Tập đoàn BRG mà còn có sự hiện diện chúc mừng của đại diện các đại lý, phía đối tác – Ngân hàng SeABank,… thu hút sự chú ý của các vị khách quý và rất nhiều hộ dân cư đang sinh sống tại khu vực Quận Long Biên.

le grand jardin 2

le grand jardin 3

le grand jardin 4

le grand jardin 6

Đồng thời chúng tôi cũng xin chúc mừng 3 vị khách hàng may mắn đã trúng thưởng phần quà giá trị 3 chỉ vàng SJC 9999 trong chương trình bốc thăm.

le grand jardin 11

Sở hữu ngay căn hộ Le Grand Jardin – được vay tới 35 năm – với giá chỉ từ 2.1 tỷ:

  • Với chính sách cho vay kéo dài gần gấp đôi các dự án khác, trong khi bàn giao chỉ sau 6-8 tháng nữa, căn hộ 3 phòng ngủ với mức tích luỹ chỉ 735 triệu đồng tại dự án Le Grand Jardin, Sài Đồng, Long Biên đang thu hút lượng khách lớn.
  • Theo đó, chỉ cần tích lũy từ 735 triệu tương đương với 35% tổng giá trị căn hộ, số tiền còn lại (1,365 tỷ đồng) khách hàng sẽ được ngân hàng SeABank cho vay lên tới 35 năm. Đây là một ưu đãi hiếm có trên thị trường hiện nay, các dự án khác chỉ được vay từ 15 – 20 năm. Với thời hạn cho vay lên tới 35 năm, việc chứng minh thu nhập của người mua nhà với ngân hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, khi vay thời gian lên tới 35 năm, số tiền lãi phải trả mỗi tháng rất thấp trung bình 12,5 triệu cả gốc lẫn lãi mỗi tháng.

le grand jardin 77

le grand jardin 777

le grand jardin 9

le grand jardin 10

Khám phá sâu hơn về SỐNG CHẤT mà tập đoàn BRG tâm huyết kiến tạo tại Le Grand Jardin

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟏𝟔 𝟑𝟖𝟖 𝟖𝟖𝟑 
Website: http://canholegrandjardin.vn/