“BÙNG NỔ” NGÀY RA QUÂN CỦA DỰ ÁN SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY TẠI HÀ NỘI & TP.HCM

trust real

Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án mở màn, chính thức đánh dấu bước ngoặt của Sunshine Group khi đặt chân vào cuộc đua của những nhà phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

Với Lễ ra quân quy tụ hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh, 13 đại lý và hàng trăm khách mời, đối tác đến tham dự ngày 22/10/2019 vừa qua tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội) đã cho thấy thấy sức hút mãnh liệt và sự lan tỏa rầm rộ của “Át chủ bài” đậm chất thượng lưu bên vịnh biển thiên đường Nha Trang này.

trust real 1

Tham dự sự kiện, đại điện một trong những đại lý phân phối chia sẻ: “Chúng tôi thực sự choáng ngợp trước những gì mà Sunshine Marina Nha Trang Bay đang sở hữu và tin chắc rằng: Công trình biểu tượng này sẽ đem đến nhiều đột phá cho Nha Trang nói riêng và bất động sản Việt Nam nói chung”.

trust real 2

Sau Thủ đô Hà Nội, ngày 24/10 vừa qua, Sunshine Marina Nha Trang Bay chính thức “chào sân” TP. Hồ Chí Minh – thị trường bất động sản sôi động bậc nhất cả nước.

Lấp đầy khán phòng khách sạn Riverside Place là hàng nghìn “chiến binh sale” hùng hậu với tinh thần rực lửa và bầu nhiệt huyết căng tràn. Lễ ra quân được tổ chức với quy mô hoành tráng như phần nào thể hiện vị thế thượng phong của siêu phẩm Sunshine Marina Nha Trang Bay trong giới địa ốc.

trust real 7

Tại đây, đội ngũ sale được lắng nghe tư vấn, giải đáp các vấn đề chuyên sâu từ chủ đầu tư, tham dự minigame sôi động và nhận về nhiều phần quà giá trị cũng như mãn nhãn với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc trình diễn trong sự cổ vũ nồng nhiệt

trust real 6

Dư âm của sự kiện vẫn còn lan tỏa mạnh mẽ như chính cái tên Sunshine Marina Nha Trang Bay đang không ngừng gây cơn sốt trên thị trường. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ dưới đây!

trust real 69

trust real 11

Quý khách hàng quan tâm dự án hoặc có nhu cầu tìm hiểu thông tin vui lòng liên hệ

☎️ HOTLINE: 0916 388 883