TRUST REAL BÙNG NỔ TẠI SỰ KIỆN KICK-OFF DỰ ÁN CROWN VILLAS THÁI NGUYÊN

Chiều ngày 28/03, các chiến binh sales tinh nhuệ của Trust Real đã có những giây phút vô cùng bùng nổ tại sự kiện Kick-off Crown Villas Thái Nguyên “Siêu từ trường – Hút kỳ tài – Đẩy kỳ tích”.

Sự kiện kick-off đánh dấu bước mở đầu cho sự bùng nổ của Crown Villas trên bản đồ bất động sản xanh, và cũng là dịp để các chiến binh sales hội tụ, gắn kết, nâng cao tinh thần quyết tâm, chuẩn bị cho sự bùng nổ doanh số sắp tới cùng dự án.

Xuyên suốt buổi lễ ra quân, các thông tin chuyên sâu về dự án được hé hộ, giúp các chuyên viên tư vấn hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển, thế mạnh vượt trội cùng chính sách bán hàng hấp dẫn có một không hai, hứa hẹn sẽ làm dậy sóng thị trường bất động sản Thái Nguyên.

Với tâm huyết kiến tạo môi trường sống văn minh, đẳng cấp cho cư dân, Crown Villas được Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đầu tư xây dựng trên diện tích quy hoạch hơn 35 ha, được chia thành 4 tiểu khu là: Iris, Hermes, Helios, Poseidon với nhiều tiện ích hoàn hảo.

Tiện ích nổi trội là Trường Mầm non Iris – Trường Tiểu học, THCS, THPT IRIS (Iris School) nằm trong Khu đô thị Crown Villas. Trường học liên cấp được xây dựng và có cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên, mang tâm huyết của Thái Hưng về đào tạo những thế hệ công dân Tự chủ – Tôn trọng – Chính trực – Cống hiến.

Với mật độ xây dựng thấp, cung cấp hơn 40 tiện ích đa dạng mang tiêu chuẩn sống 5 sao, Thái Hưng Crown Villas vừa được vinh danh Dự án đáng sống đầu tiên và duy nhất tại Thái Nguyên.

 

Trust Real vô cùng tự hào trở thành Đơn vị phân phối chính thức mang Crown Villas gần hơn tới Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết dự án Crown Villas, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 𝟬𝟵𝟬𝟲 𝟴𝟴𝟴 𝟲𝟲𝟲