CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10: TRAO LỜI YÊU THƯƠNG ĐẾN PHÁI ĐẸP TRUST REAL

Trust Real

Thành đạt hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn – đó là những hình dung về những người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Phụ nữ – một nửa không thể thiếu của thế giới gánh vác nhiều trọng trách từ gia đình đến ngoài xã hội, vừa là ngọn lửa ấm chu toàn việc nhà, vừa làm tốt công việc chuyên môn.

Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ Việt Nam có riêng một ngày để xã hội ngợi ca và bày tỏ niềm trân quý. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén gây dựng tổ ấm gia đình.

Trust Real 1

Nhân ngày 20/10, Trust Real xin gửi tới toàn thể các Bà, các Mẹ, các Chị/Em công ty ở chi nhánh Hà Nội và Nha Trang lời chúc tốt đẹp nhất, luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong công việc!

Trust Real 2

trust real 4

trust real 7

Đồng thời, chúc các thành viên Trust Real có ngày sinh nhật trong tháng 10 luôn tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết với công việc & cuộc sống gia đình.

trust real 9

trust real 0

Trust Real cũng xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác nữ luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và nhận được nhiều yêu thương, trân trọng từ một nửa thế giới còn lại. Cảm ơn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua và tương lai tới!