3 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI FOREST CITY MALAYSIA

Chưa đề cập đến các yếu tố an cư, hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi phân tích 3 lý do nên sở hữu và đầu tư bất động sản tại dự án Forest City Malaysia ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời chắc chắn trong tương lai.

Sở hữu vĩnh viễn BĐS tại dự án Forest City Malaysia

Forest City Malaysia là dự án có quyền sử dụng đất vĩnh viễn. Khi xây dựng các dự án nhà ở tại đây, chủ đầu tư và chính phủ cũng chứng nhận quyền sở hữu cho chủ nhà. Ngay tại Việt Nam, các dự án chung cư được giao sổ hồng với thời hạn vài chục năm, nhưng tại Forest City thời gian này là vĩnh viễn. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các quyền chuyển giao, sang nhượng, mua bán dưới sự chứng nhận của chính phủ. Đặc biệt, khi thực hiện quyền thừa kế, khách hàng không mất bất cứ khoản phí nào.

Sở hữu vĩnh viễn nhà ở Forest City Malaysia

Sở hữu vĩnh viễn nhà ở Forest City Malaysia

Giá chỉ bằng 1/4 bất động sản Singapore

Do diện tích đất hạn chế, nhà nhà ở tại Singapore luôn trong top các thành phố đắt nhất thế giới. Ước tính, mức giá trung bình phải chi trả để sở hữu căn hộ 90m2 vào khoảng 784.000-940.000USD, một mức giá khiến nhiều người dân bản địa phải “choáng váng”. Sự gia tăng dân số đang tạo nên áp lực ngày càng lớn cho lĩnh vực bất động sản tại quốc đảo này. Theo dự kiến, giá bất động sản tại đây sẽ còn tăng nhanh hơn nữa và một tỉ lệ lớn cư dân và người nước ngoài làm việc tại đây sẽ phải đối mặt với khó khăn trong việc tìm nhà ở.

Cách Singapore chỉ 45 phút lái xe, dự án Forest City Malaysia được xem như một trong những phương án hoàn hảo để giảm bớt áp lực nhà ở. Bên cạnh đó, với giá bán rất hợp lý, đây sẽ là cơ hội để nhiều người sở hữu nhà ở và đế nghỉ dưỡng vào mỗi dịp cuối tuần.

Forest City Malaysia chỉ bằng 1/4 tại Singapore

Forest City Malaysia chỉ bằng 1/4 tại Singapore

Rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã nhận thấy tiềm năng này và quyết định sở hữu sớm loạt căn hộ tại dự án Forest City Malaysia để khai thác cho thuê hoặc bán lại sau này.

Tích lũy tài sản tại dự án Forest City Malaysia

Singapore và Malaysia được nhận định là các thị trương minh bạch, ổn định và được bảo vệ đầy đủ bởi Hiến pháp của Khối thịnh vượng chung. Từ điểm này, nhiều nhà đầu tư đã tìm tới dự án Forest City như một điểm đầu tư tích lũy an toàn. Với tổng số vốn đầu tư lên tới 100 tỷ USD, hợp tác giữa tập đoàn Country Garden và chính quyền bang Johor, Forest City Malaysia được kỳ vọng sẽ hoàn thiện mục tiêu trở thành trung tâm thương mại tài chính và du lịch lớn của Đông Nam Á và châu Á.

Với tiềm năng được đánh giá cao, sở hữu, đầu tư tại dự án cũng sẽ mang tới cho khách hàng cơ hội sinh lời ấn tượng trong tương lai.

Và còn rất nhiều ưu điểm dự án Forest City Malaysia đang được khai thác. Hãy đặt câu hỏi và thắc mắc của quý vị cho các chuyên gia của chúng tôi qua hotline 0965 855 685 hoặc đăng ký để nhận tư vấn miễn phí.