NHỮNG HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ TẠI FOREST CITY

“Cơn sốt” Forest City Malaysia ngày càng lan tỏa khắp Châu Á, những thông tin về dự án luôn được các khách hàng quan tâm, nhất là thông tin về tiến độ dự án. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách những hình ảnh thực tế về dự án Forest City để quý khách có thể dễ dàng nắm bắt.

Hình ảnh tiến độ Forest City Malaysia tháng 11/2017

Theo cuộc khảo sát mới nhất, hiện tại tiến độ Forest City Malaysia đang được đẩy nhanh. Các tòa đang được thi công nhanh chóng và luôn đảm bảo theo đúng cam kết với khách hàng.

Tiến độ dự án Forest City Malaysia

Tiến độ dự án Forest City Malaysia

Tiến độ dự án Forest City Malaysia tháng 11/2017

Tiến độ dự án Forest City Malaysia tháng 11/2017

Tiến độ dự án Forest City

Tiến độ dự án Forest City

Cập nhận hình ảnh mới nhất về Tiến độ dự án Forest City

Cập nhận hình ảnh mới nhất về Tiến độ dự án Forest City

Hình ảnh dự án Forest City

Hình ảnh dự án Forest City

Forest City Malaysia thu hút các khách hàng Việt

Phải nói rằng Forest City Malaysia là dự án nước ngoài hiếm có có sức ảnh hưởng lớn và hấp dẫn các khách hàng Việt đến vậy. Sức hấp dẫn của dự án chính là từ những ưu thế vượt trội từ vị trí, thiết kế, quy hoạch không gian sống, chính sách bán hàng tới những đặc quyền ưu đãi có một không hai.

Thành phố thông minh đáng sống bậc nhất trên thế giới

Dự án Forest City Malaysia được định hướng trở thành một Smart City – là “thiên đường” đáng sống cho công dân toàn cầu. Theo chia sẻ từ những khách hàng trực tiếp tham quan dự án thì khách hàng thực sự bị ấn tượng quy hoạch thông minh tại dự án. Mô hình đô thị lập thể với nhà ở, văn phòng được bố trí trên mặt đất còn hệ thống giao thông ngầm bên dưới. Mọi hoạt động của thành phố được quản lý bởi hệ thống công nghệ tân tiến, và hoàn toàn tự động. Như vậy, mọi sinh hoạt của cư dân thành phố được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có khói bụi, xe cộ hay sự ùn tắc giao thông.

Đặc biệt hơn nữa đó chính là những mảng xanh thẳng đứng, trừ hệ thống đường xá thì toàn bộ dự án đều được bao bọc bởi những thảm thực vật và hoa cỏ bao bọc mang đến một không gian sống lý tưởng.

Forest City - thành phố thông minh

Forest City – thành phố thông minh

Dự án Forest City Malaysia – Ngôi nhà thứ hai cho các gia đình Việt

Một trong những lý do khiến dự án thu hút mạnh mẽ các khách hàng Việt đó chính là chính sách “ngôi nhà thứ hai” được áp dụng tại dự án Forest City Malaysia. Với chương trình MM2H từ chính phủ Malaysia, các công dân toàn cầu đều có thể sở hữu bất động sản dễ dàng tại dự án và được cấp visa dài hạn trong 10 năm cho chủ nhân căn hộ và gia đình (cha mẹ, con cái). Đây là một cơ hội hấp dẫn dành cho những khách hàng có mong muốn di cư tại nước ngoài. Hơn nữa, khách hàng không cần đổi quốc tịch, không yêu cầu tiếng anh và được hưởng toàn bộ những quyền lợi như công dân tại đây. Forest City Malaysia thực sự là “ngôi nhà thứ hai” tuyệt vời dành cho các khách hàng.

Đối với những gia đình trẻ hay những gia đình có thành viên lớn tuổi thì đây lại càng là lựa chọn đáng tiền bởi môi trường giáo dục và y tế tại Malaysia luôn được đánh giá cao và nằm trong top đầu Châu Á. Tại đây mọi thành viên trong gia đình sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Bên cạnh đó với mức giá chỉ từ 3 tỷ đồng thì Forest City Malaysia lại càng dễ dàng chinh phục các khách hàng, đặc biệt là “giới nhà giàu” Việt.