FOREST CITY – SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI NƯỚC NGOÀI CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ

Sở hữu một tài sản vĩnh viễn tại nước ngoài với mức giá vô cùng ưu đãi và nhiều chương trình hấp dẫn từ chính phủ, đó chính là sức hút của dự án Forest City Malaysia khiến khách hàng Việt khó có thể từ chối.

Sở hữu vĩnh viễn một tài sản chỉ với 3 tỷ đồng

Với từ 3 tỷ đồng – chỉ tương đương với 1 căn hộ chung cư cao cấp tại Việt Nam nhưng khách hàng lại có thể sở hữu vĩnh viễn một căn hộ tại dự án Forest City Malaysia. Đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn và phải chang là “quá hời” cho các khách hàng.

Đặc biệt nếu so sánh mức giá này với giá bất động sản tại Singapore – chỉ cách dự án 2 km, thì giá căn hộ du an Forest City Malaysia chỉ bằng ¼ . Trong khi mọi điều kiện sinh sống tại dự án lại vô cùng hoàn hảo, đây chính là chuẩn mực của thành phố tương lai với quy hoạch thông minh, môi trường xanh lý tưởng, hệ thống y tế, giáo dục hàng đầu châu Á…  Rất khó có thể tìm được dự án nào hấp dẫn như vậy hiện nay trên thị trường trong tầm giá chỉ từ 3 tỷ đồng.

Điều quan trọng đó chính là sở hữu tài sản vĩnh viễn và được quyền thừa kế, chuyển nhượng, mua bán, của hồi môn…vô hạn. Chủ sở hữu cũng không phải đóng bất cứ loại thuế nhà đất nào, mà chỉ đóng phí quản lý hàng tháng. Đây là lợi thế lớn nếu khách hàng muốn đầu tư tài sản cho con cái sau này.

Dự án Forest City Malaysia

Dự án Forest City Malaysia

Những chính sách ưu đãi của chính phủ cho dự án Forest City Malaysia

Điều ấn tượng tại dự án không chỉ ở những chính sách bán hàng dự án Forest City Malaysia mà còn bởi những chính sách ưu đãi mà chính phủ Malaysia áp dụng tại đây.

Dự án được bảo chứng của chính phủ Malaysia không chỉ bằng những pháp luật hiện hành mà còn bằng sự đầu tư tới 40% cổ phần. Dự án nằm trong chương trình “Ngôi nhà thứ hai”, theo đó khi sở hữu căn hộ tại du an Forest City Malaysia, chủ sở hữu căn hộ và gia đình (cha mẹ và con cái) sẽ được cấp visa dài hạn trong 10 năm và hoàn toàn hưởng đủ mọi ưu đãi như công dân Maylaysia. Từ chương trình y tế, giáo dục, ưu đãi doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp…đều tương tự như công dân tại đây, chỉ trừ quyền bầu cử.

Đặc biệt chủ sở hữu cũng không yêu cầu tiếng Anh, không cần thay đổi quốc tịch mà vẫn có thể định cư tại đây. Chỉ một người có visa, cả gia đình được hưởng lợi, có thể nói đây là quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Nếu quý khách hàng quan tâm tới dự án và muốn được giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục mua bán, cũng như những chương trình đầu tư, chương trình ưu đãi từ chính phủ thì hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 0966 85 56 85. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng và giải đáp mọi thắc mắc cho các quý khách.