TRẢI NGHIỆM SỨC SỐNG SÔI ĐỘNG TRONG “VŨ ĐIỆU THANH XUÂN” TẠI LE GRAND JARDIN

vu dieu thanh xuan le grand jardin

Không chỉ ghi dấu ấn trong sự kiện 30/11 tuần trước, Le Grand Jardin còn gây ấn tượng với nhiều khách hàng bởi những chương trình sôi động, nhiều màu sắc trong không khí mùa lễ hội 2019 đang gần tới gần.

Chiều ngày 07/12, Chủ đầu tư Công ty CP xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO3) đã tổ chức chuỗi mini event “VŨ ĐIỆU THANH XUÂN” nhằm tô điểm cho sức sống tươi trẻ với những bước nhảy thanh thoát yêu thương khi mùa lễ hội đang gần kề. Sự kiện là vũ khúc của tự do, phóng khoáng, tươi vui & hạnh phúc chắc chắn sẽ mang tới cho Quý khách hàng những cảm nhận về cuộc sống chất lượng – vượng hưng thịnh tại Le Grand Jardin.

vu dieu thanh xuan le grand jardin 6

vu dieu thanh xuan le grand jardin 8

vu dieu thanh xuan le grand jardin 1

Góc gian hàng đồ lưu niệm, đồ handmade ngộ nghĩnh đáng yêu trong sự kiện

vu dieu thanh xuan le grand jardin 33

Góc ẩm thực đầy màu sắc dành cho Quý khách hàng tới tham dự sự kiện và trải nghiệm không gian sống đẳng cấp tại căn hộ mẫu Le Grand Jardin

vu dieu thanh xuan le grand jardin 77

Góc tự làm đồ handmade dành cho các bé yêu đi cùng gia đình

vu dieu thanh xuan le grand jardin 66

Không khí tại Le Grand Jardin sôi động, trẻ trung hơn nhờ giọng hát nội lực đến từ ca sĩ Ngọc Ánh – Quán quân The Voice 2018 và vũ đoàn S.I.N.E

Cùng chờ đón những điều thú vị, đặc sắc và rực rỡ hơn trong chuỗi sự kiện sắp tới mà Le Grand Jardin mang lại cho Quý khách hàng nhé! Để đăng ký tham dự sự kiện & tham quan căn hộ mẫu, đừng quên liên hệ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟏𝟔 𝟑𝟖𝟖 𝟖𝟖𝟑 để được tư vấn và hỗ trợ.

Khám phá sâu hơn về SỐNG CHẤT mà tập đoàn BRG tâm huyết kiến tạo tại Le Grand Jardin

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

Website: http://canholegrandjardin.vn/